Thông báo về việc chưa xác nhận Đơn hàng

news-image

Website Thương mại điện tử Nhanhieuquocgia.com.vn hiện đang trong giai đoạn cập nhật sản phẩm chạy thử nghiệm và đang làm thủ tục xin cấp phép Thương mại điện tử từ Bộ Công thương.

Trong thời gian cập nhật danh mục sản phẩm và ban hành các quy định cần thiết để điều chỉnh cho phù hợp với việc cấp phép từ Bộ Công thương, Website sẽ chưa triển khai bán hàng.

Do vậy, Tất cả các đơn hàng Online trong thời gian này sẽ không được duyệt. Ngay sau khi được Bộ Công thương chính thức cấp phép cho Website được triển khai hoạt động Thương mại điện tử, Liên hiệp Phát triển Nhãn hiệu Quốc gia Việt Nam sẽ xác nhận các đơn hàng của Quý khách.

Trong thời gian này, Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ Offline xin vui lòng nhắn tin trực tiếp trên App cho Nhanhieuquocgia.com.vn chúng tôi sẽ liên hệ báo giá và chốt đơn trực tiếp với Quý khách hàng. 

Rất mong Quý khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này và chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng và rất hân hạnh được tận tâm phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian dự kiến chốt đơn hàng online trên Website và App Nhãn hiệu Quốc gia: Ngày 18.04.2021

Xin trân trọng cảm tạ Quý Khách hàng.

Chia sẻ
Chat
0934691396