Giải đáp thắc mắc của khách hàng về giá sản phẩm

news-image

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc về việc không mua được giá sỉ trên website: nhanhieuquocgia.com.vn, CTCP Liên hiệp Phát triển Nhãn hiệu Quốc gia Việt nam xin trân trọng giải thích như sau:

Liên hiệp Phát triển Nhãn hiệu Quốc gia Việt Nam là Doanh nghiệp phân phối các mặt hàng thực phẩm, đồ uống và hàng tiêu dùng trên phạm vi toàn quốc

Chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà phân phối cấp tỉnh, cấp huyện và đại lý bán lẻ để triển khai kênh phân phối với các mức chiết khấu cao.

Website/Ứng dụng Nhãn hiệu Quốc gia là công cụ để chúng tôi thông tin hàng hóa dịch vụ do chúng tôi bán sỉ đến với các đối tác, đại lý. Do vậy, giá hiển thị trên website/ứng dụng Nhanhieuquocgia.com.vn là giá bán lẻ trên thị trường không phải là giá bán sỉ do chúng tôi công bố và bán cho các đối tác, đại lý kinh doanh nhập sỉ với số lượng lớn.

Để được nhập hàng giá sỉ Quý khách hàng có thể thực hiện các cách như sau:

+ Cách 1:  Gửi Email các thông tin: Họ tên, số điện thoại, Nội dung: Đăng ký đại ký bán sỉ về Email: kinhdoanh@nhanhieuquocgia.com,vn để Admin kích hoạt thông tin đại lý bán sỉ cho Quý khách hàng và hiển thị bảng giá bán sỉ cho Quý khách hàng khi đăng nhập.

+ Cách 2: Nhắn tin cho Giám đốc cấp tỉnh (hiện nay chúng tôi đã có 11 tỉnh độc quyền) nếu Quý khách không liên hệ được với Giám đốc cấp tỉnh thì thực hiện theo cách khác)

+ Cách 3:  Nhắn tin về số Hotline: 0934691396

Nội dung tin nhắn: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Đăng ký đại lý bán sỉ không vốn (hoặc đăng ký đại lý các cấp 1,2,3,4,5 tùy theo mức doanh số nhập hàng quy định).

Trong thời gian 2h kể từ khi nhận được tin nhắn Admin sẽ kích hoạt đại lý bán sỉ cho Quý khách

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.

Chia sẻ
Chat
0934691396