Nước mắm đặc biệt Ninh Cơ 500ml
5
1
Đã bán
80.000đ

Nước mắm đặc biệt Ninh Cơ 500ml

5
1
Đã bán
80.000đ
Thông số sản phẩm
89TiwhJemO
Ninh Cơ
Việt Nam
Mô tả sản phẩm

+ Nước mắm Ninh Cơ được chế biến theo phương pháp cổ truyền TCVN 5107 – 2003, CBTC: 149,150/2016/YTNĐ-XNCB. Được xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn  số 004/QLCLNĐ-XNC tại Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản Nam Định.

+ Nước mắm Ninh Cơ đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền từ những năm 2000.

+ Sản phẩm được làm từ cá cơm, cá nục và muối biển hoàn toàn tự nhiên, chế biến theo phương pháp cổ truyền không có hoá chất trong chế biến tạo hương và bảo quản. Với phương pháp truyền thống: cá trộn đều với muối theo tỷ lệ xấp xỉ 3:1 rồi cho vào thùng gỗ hoặc bể xi măng lát gạch men (cứ 1 lớp cá bên trên 1 lớp muối) sau đó rải muối gài phên bên trên để nén. Sau khoảng thời gian ủ từ 12 đến 16 tháng hàng ngày chăm sóc, náo đảo, phơi nắng khi nước mắm hình thành trong suốt, có màu vàng rơm đến cánh gián nhạt, mất mùi tanh và thay vào đó có mùi thơm đặc trưng.

+ Sản xuất theo phương pháp cổ truyền đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt theo đúng trình tự và thời gian cũng như điều kiện bảo quản, ngâm ủ, nén đảo, chắt lọc.

+ Sản phẩm đã khẳng định thương hiệu tại các thị trường như Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định. Được khách du lịch mọi miền về Thịnh Long ưu chuộng. Được một số cơ sở mắm pha chế và các thương hiệu mắm nổi tiếng nhập làm nguyên liệu.

*  Cách sử dụng:  Dùng để chấm hoặc chế biến thức ăn giúp món ăn thêm ngon và đậm đà hơn.
      Quý khách có thể dùng sản phẩm để biếu người thân bạn bè trong những dịp lễ tết.ăn hàng ngày.

*   Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao

*  Đặc sản nước mắm Ninh Cơ là niềm tự hào của tỉnh Nam Định

Chat
0934691396