KHĂN GIẤY RÚT CARICH 130 tờ
5
211.800đ

KHĂN GIẤY RÚT CARICH 130 tờ

5
211.800đ
Thông số sản phẩm
i6FD1d5wae
Carich
China
Mô tả sản phẩm

Nguyên liệu từ tre  gấu trúc thường ăn

√  Ilife Khăn Giấy Sinh Học Sợi Tre là một loại khăn giấy làm từ nguyên liệu tre thiên nhiên không chất tẩy trắng hoặc phụ gia làm trắng huỳnh quang, chất dioxin và các chất độc hại khác.

√  Sản phẩm có màu vàng nhạt, không mùi đặc trưng nào. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn thực phẩm của cơ quan FDA (MỸ) và tiêu chuẩn EUAP (2002) (Châu Âu).

√  Sản phẩm cho bạn cảm giác mềm mại và không bị tẻ ra khi sử dụng trong môi trường ướt.

Đặc điểm sản phẩm

1. Không chất độc hại, hoàn toàn thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách an toàn.

2. Không chứa bụi bậm hoặc chất phế thải. Dù cho bạn kéo giấy mạnh như thế nào. Bạn có thể mang nó theo bên mình vì loại khăn giấy này hữu ích và thanh lịch.

3. Sản phẩm có thể kéo mạnh khi dùng và sẽ không dính bụi giấy vào da khi bạn lau mồ hôi. Do vậy, có thể sử dụng nhiều lần. Bạn thường sử dụng hai cuộn khăn giấy trong khi bạn chỉ cần sử dụng một cuộn. Giúp cho bạn tiết kiệm.

4. Khả năng hút nước tuyệt vời và chất liệu tốt. Khăn giấy sợi tre ướt có thể sử dụng lại như cũ sau khi khô. Nó không dễ rách mà lại mềm mại và tiện lợi như lụa.

5. An toàn và vệ sinh. Tính chất của sợi tre vẫn giữ lại trong sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường hoặc nguy hại cho cơ thể con người. Vì thân thiện với môi trường, thải khí carbon thấp, vệ sinh, an toàn và tiện lợi là đặc điểm của khăn giấy này, càng thêm vệ sinh và an toàn hơn.

Ưu điểm của sản phẩm:

1. Chứa một loại sợi tre gọi là Zhukun

2. Chức năng của Zhukun: Ngăn ngừa tự nhiên các loại bọ chét, sâu bọ, kháng khuẩn đạt tỷ lệ 75% trong vòng  24 giờ. Màu sắc tự nhiên không dùng thuốc tẩy trắng, mùi tự nhiên và không gây dị ứng.

3. Khá dày với 3 lớp. Chất lượng bền, dai, và hút được nước nhờ các lớp tăng cường.

Chat
0934691396