CÀ PHÊ HẠT RANG ROBUSTA 500gr
5
80.000đ

CÀ PHÊ HẠT RANG ROBUSTA 500gr

5
80.000đ
Thông số sản phẩm
xbSQJvdPww
Nón Lá coffee
Việt Nam
Mô tả sản phẩm

  Nón Lá coffee là một thương hiệu cà phê mang đặc trưng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được xây dựng bởi công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khấu Nón Lá từ năm 2016. Các sản phẩm của Nón Lá coffe được lấy nguyên liệu chủ yếu từ vùng đất cà phê tại huyện Châu Đức và Xuyên Mộc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đươc những người thợ lành nghề đam mê nhiệt huyết tạo ra trong từng mẻ rang hoàn hảo. Quy trình sản xuất, chế biến các sản phẩm của Nón Lá coffe được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn HACCP. 

           Dựa vào thói quen của khách hàng muốn sử dụng sản phẩm cà phê sạch, an toàn và mang hương vi đậm đặc của từng hạt cà phê, Công ty đã sản xuất sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ROBUSTA. Cà phê hạt 100% Robusta là một sản phẩm dạng hạt phù hợp với mọi khách hàng thích uống cà phê phin truyền thống và có máy say cà phê. Hơn nữa, dòng sản phẩm này có hạt nhỏ, được sấy trực tiếp không cần lên men, có hàm lượng cafein cao, có vị đắng chiếm chủ yếu. Các cây cà phê Robusta được trồng ở độ cao dưới 600m.

 Với gần 5 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ROBUSTA của công ty ty TNHH sản xuất và xuất nhập khấu Nón Lá tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm cà phê. Sản phẩm CÀ PHÊ HẠT 100% ROBUSTA.  với chất lượng đạt chuẩn quốc tế HACCP, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện nay, sản phẩm được người tiêu dùng khắp mọi miền tổ quốc tin tưởng và ủng hộ.

Chat
0934691396